Điểm danh các địa chỉ bán gà đòn Củ Chi uy tín chất lượng nhất

Đăng ngày 08/01/2023 lúc: 2:09 chiều
bán gà đòn Củ Chi

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc mua gà đòn với mục đích phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng được tăng cao. Đây cũng là lý do có không ít các địa chỉ bán gà đòn Củ Chi xuất hiện. Bên cạnh những cái tên uy tín còn có thêm sự xuất hiện của những trang trại nhỏ lẻ với mục đích lừa đảo. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến điều này cùng VN138 khám phá đầy đủ hơn ngay dưới đây nhé!

bán gà đòn Củ Chi
Những thông tin tìm hiểu về giống gà đòn

Tìm hiểu về gà đòn

Trước khi khám phá chi tiết về các địa chỉ bán gà đòn Củ Chi uy tín và chất lượng nhất chúng ta hãy cùng tóm lược về giống gà này nhé. Theo đó thì gà đòn được biết đến là giống gà đang được nhiều sư kê sử dụng cho các cuộc chơi của mình. Trong suốt các đấu trường từ Bắc cho đến Nam đều có sự xuất hiện của giống gà này.

Mặc dù trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì cách thức chọi gà không cho phép được tham gia và tổ chức rộng rãi. Thế nhưng ở một số tỉnh tại khu vực miền Bắc vẫn còn nguyên giá trị văn hóa này. Nhất là các cuộc thi chọi gà được tổ chức vào dịp lễ, tết.

  • Phong tục này vẫn được giữ nguyên tại một số tỉnh như: Bắc Kạn, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Phú Thọ…
  • Ở miền Trung vẫn còn sự xuất hiện của các trận chọi gà bằng cựa sắt. Với một số tỉnh mà chúng ta có thể chỉ ra như: Nghệ An, Quãng Ngãi, Phú Yên cùng nhiều tỉnh khác. Nhiều dân chơi cho rằng so với ngoài Bắc thì những giống gà của nơi đây có phần nổi tiếng hơn nhiều.
  • Miền Nam: So với các khu vực khác thì các giống gà của nơi đây có phần đa dạng hơn nhiều khi được tiếp giáp với đấu trường đá gà lớn nhất của đất nước Campuchia – Thomo.
bán gà đòn Củ Chi
Tại sao lại nên chọn mua gà đòn?

Những lý do anh em nên chọn mua gà đòn giống?

Khi tìm kiếm các địa chỉ mua gà đòn Củ Chi đã có không ít người chỉ chọn mua lúc chúng lớn thuận lợi hơn cho việc huấn luyện. Tuy nhiên mức giá khi chúng lớn lại có mức giá không phải là nhỏ.

Và để hiểu rõ hơn dưới đây chúng ta cùng điểm qua một số lý do chính mà anh em nên chọn mua gà đòn Củ Chi:

  • Giá rẻ hơn.
  • Có thể nuôi để đá, làm cảnh hay lấy thịt.
  • Gà sẽ mau lớn hơn khi có một chế độ ăn dinh dưỡng và chăm sóc hợp lý.
  • Sau khi nuôi một thời gian sẽ tạo nên giá trị kinh tế lớn.

Như vậy có thể thấy được rằng có rất nhiều các lý do khác nhau mà anh em nên lựa chọn mua thay vì chọn gà trưởng thành cho việc chăm sóc. Tuy nhiên đâu là địa chỉ bán gà đòn Củ Chi uy tín nhất thì cùng tiếp tục khám phá trong phần dưới đây nhé.

Địa chỉ bán gà đòn Củ Chi cực uy tín dành cho bạn

Để bạn có được sự lựa chọn chính xác hơn thì dưới đây VN138 sẽ gợi ý đến bạn một vài địa chỉ uy tín:

bán gà đòn Củ Chi
Điểm danh chi tiết về các địa chỉ bán gà đòn Củ Chi uy tín chất lượng

Địa chỉ bán gà đòn Củ Chi uy tín – Kim Lê

Kim Lê được biết đến là một trong những địa chỉ bán gà đòn Củ Chi từ khá lâu. Không chỉ cung cấp đến những giống gà đá có thể trạng tốt mà còn nổi tiếng với nhiều loại giống khác nhau. Những giống gà có tại địa chỉ này đều có chế độ luyện tập ăn uống cùng chế độ chăm sóc hợp lý với một tiêu chuẩn riêng.

Hơn nữa các chú gà có tại Kim Lê đều được tiêm phòng vắc xin đầy đủ. Vì vậy mà khi chọn mua bạn sẽ chẳng cần bận tâm đến sức đề kháng của gà khi nuôi và chăm sóc. Bên cạnh đó bạn còn có thêm những kiến thức nuôi gà chuẩn mà chủ trang trại chia sẻ đến bạn, từ đó nuôi dưỡng nên chú chiến kê mạnh nhất.

Quang Trung

Quang Trung cũng là một trong những địa chỉ bán gà đòn Củ Chi được nhiều người tin tưởng lựa chọn bên cạnh Kim Lê. Với sứ mệnh mang đến cho anh em đam mê những chú gà có chất lượng tốt nhất và luôn đặt điều đó lên hàng đầu.  Nhờ đó mà Quang Trung đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng khi muốn mua gà đòn.

Thông qua việc cung cấp các giống gà có mức giá rẻ cũng như chất lượng tốt nhất Quang Trung trở thành điểm đến cho những anh em yêu đá gà trên khăp cả nước. Mỗi năm có hàng trăm sư kê nổi tiếng khắp miền Bắc, Trung, Nam đến kiếm tìm những chú gà chiến tốt nhất.

bán gà đòn Củ Chi
Chỉ nên chọn mua gà đòn tại các địa chỉ cung cấp thực sự uy tín

Mr. Hồ

Mr. Hồ cũng là một trong những địa chỉ bán gà đòn Củ Chi chất lượng mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm. Bởi các giống gà có tại đây đều chất lượng cao, giá thành rẻ và quan trọng nhất đó chính là chế độ chăm sóc đặc biệt để cho ra giống gà tốt nhất.

Kết luận

Như vậy toàn bộ thông tin có trong bài viết VN138 đã chia sẻ đến cho anh em những địa chỉ bán gà đòn Củ Chi uy tín và chất lượng hàng đầu. Mong rằng đó sẽ là những gì hữu ích nhất để bạn dễ dàng chọn cho mình được giống gà chất lượng cao tại địa chỉ uy tín khi mà bản thân có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m88
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138