Điểm danh các tướng trong liên quân anh em nên biết

Đăng ngày 16/02/2023 lúc: 4:22 chiều
các tướng trong liên quân

Liên quân mobile đang là game giải trí thu hút được đông đảo giới trẻ hiện nay. Nổi bật với hình thức chơi game chiến thuật gay cấn, một khi tham gia vào người chơi sẽ được trải nghiệm hấp dẫn và chân thực. Nhưng để có lối chơi hay thì bạn cần hiểu rõ các chiêu thức của các tướng trong liên quân, hãy cùng chúng tôi khám phá thêm nhiều thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Các tướng trong liên quân – Tướng xạ thủ

Các tướng trong liên quân ở vị trí xạ thủ đều có chiêu thức và tầm bắn xa. Xạ thủ được xem là sát thương chủ lực của team vậy nên cần được bảo vệ và hỗ trợ nhiều trong trận. Nếu farm được tài nguyên và có trang bị đầy đủ thì nguồn sát thương mang đến được đánh giá rất cao, người chơi cần biết cách tận dụng để mang về lợi thế cho bản thân và cho cả đồng đội

Đường đi của xạ thủ sẽ đi chung với các tướng đỡ đòn ở đường rồng. Vì thế phải có sự phối hợp và hiểu ý với nhau mới mang lại hiệu quả cao. Các xạ thủ có một điểm yếu đó là dễ bị bắt lẻ khi sát thủ team địch có ý muốn hạ, cho nên phải để ý minimap và theo dõi vị trí để kịp thời ứng biến.

Đến thời điểm hiện tại thì trong Liên quân có 18 vị tướng xạ thủ. Mỗi một vị tướng sẽ có chiêu thức và nguồn sát thương cộng dồn khác nhau, người chơi nên tìm hiểu để điều khiển tướng mượt mà hơn trong trận đấu.

các tướng trong liên quân
Tìm hiểu chi tiết về các tướng trong liên quân

Những tướng hỗ trợ (Support)

Các tướng trong liên quân thì tướng support có nhiệm vụ hứng chịu sát thương nhiều nhất cho team. Trong các pha giao tranh tổng thì việc đứng trước che chắn sẽ giúp các thành viên trong team có thế bắn và thế đánh thuận lợi hơn. Các tướng support được chia làm hai kiểu đó là đỡ đòn và trợ thủ.

Các tướng đỡ đòn

Điểm mạnh của tướng đỡ đòn đó chính là có lượng máu trâu và lớn. Và để tăng thêm mức độ chịu sát thương khủng hơn thì người chơi nên trang bị thêm ngọc và các món đồ thủ hay kháng phép. Như thế thì trong combat sẽ không bị áp chế và kill nhanh, bởi vì còn đảm nhiệm nhiệm vụ chống đỡ, bảo vệ cho team.

Một khi thấy tình hình sắp diễn ra giao tranh thì các tướng đỡ đòn sẽ lao đầu tiên và trực diện vào team địch, sau đó các thành viên trong đội sẽ có cơ hội mà kết liễu đối thủ. Người chơi có thể tự do chọn lựa một vị tướng trong tổng số 13 tướng đỡ đòn. Những tướng Grakk, Arum, Thane,…là một số tướng nổi trội có độ khống chế cao vậy nên khi biết chơi nhuần nhuyễn sẽ đem lại thắng lợi.

Các tướng trợ thủ

Gọi là trợ thủ bởi vì đặc thù của những tướng này sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ cho team, cấu rỉa máu đối thủ và hồi máu cho đồng đội. Các trợ thủ sẽ đặc biệt quan tâm tới xạ thủ của team mình để có thể bảo vệ. Một khi xạ thủ được hỗ trợ nhiệt tình thì việc kết liễu team địch sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hiện nay có 10 vị tướng trợ thủ, căn cứ vào mùa rank hiện tại thì tướng Alice và Chaugnar được chơi khá nhiều so với các tướng trong liên quân. Hai tướng này có nguồn sát thương phép khá lớn và gây cực khó chịu cho team địch. Nhưng bất kỳ tướng hỗ trợ nào cũng thế đều phải để ý đến việc lấy tầm nhìn và check bụi trong bản đồ, như thế sẽ giúp team mình có lợi thế hơn trong mọi tình huống.

các tướng trong liên quân
Chi tiết về tướng trợ thủ trong game liên quân

Những tướng pháp sư

Liên quân có 25 vị tướng pháp sư, mỗi một tướng được thiết kế hình dáng và màu sắc khác nhau, hầu hết những tướng này đều có skill khống chế. Vậy nên người chơi chơi tướng pháp sư sẽ phải thường xuyên đảo đường để hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt nên chọn được vị trí thích hợp trong combat để có thể xả nguồn sát thương khá lớn của mình, giúp hạ địch nhanh chóng.

Những tướng sát thủ

Thông thường các tướng sát thủ được chọn nhiệm vụ đi rừng, vừa farm nhanh lại dễ dàng hạ địch nhanh gọn. 13 vị tướng sát thủ trong Liên quân đều có các chiêu thức độc đáo vậy nên hãy dành thời gian để tìm hiểu và học thuộc cách chơi nhé. Bởi vì khi căn được thời cơ hợp lý thì việc đi gank sẽ thuận lợi hơn, cũng dễ dàng có cơ hội giết được xạ thủ bên địch chớp nhoáng.

Những tướng đấu sĩ

Phụ trách đi đường caesar vì thế tướng này sẽ solo với đấu sĩ bên team đối thủ. Ưu điểm của đấu sĩ đó chính là vừa có lượng máu khá nhiều lại có sức sát thương chí mạng lớn. Ngoài ra một số tướng có độ linh hoạt cao nên việc đảo đường hỗ trợ team sẽ nhanh và thuận lợi hơn, một khi có đủ trang bị thì nguồn sát thương của đấu sĩ cũng giúp team có lợi thế rất nhiều.

các tướng trong liên quân
Tướng đấu sĩ trong game liên quân là gì?

Kết luận

Những kiến thức từ bài viết trên về các tướng trong liên quân đã giúp người chơi hiểu thêm được khá nhiều thông tin. VN138 hy vọng rằng các bạn sẽ áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả để có phong cách và lối chơi Liên quân hay và giá trị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m88
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138