Cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất 2023

Đăng ngày 18/02/2023 lúc: 4:38 chiều
Cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất

Bắt đầu mùa giải mới, đấu trường danh vọng Liên quân đang là chủ đề nóng hổi cho người hâm mộ và cả những game thủ đi thi đấu. Hãy bắt đầu 2023 bằng những trận so tài gay cấn và hấp dẫn từ những đội tuyển tràn đầy kinh nghiệm. Và để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào thì hãy tham khảo thông tin về việc cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất 2023 qua bài viết dưới đây của VN138 nhé.

Giới thiệu về thể lệ thi đấu ĐTDV mùa xuân 2023

Hàng năm garena sẽ tổ chức các giải đấu, những đội tuyển tham gia thi đấu sẽ có cả những đội mạnh và đội đang phát triển. Với ĐTDV đầu tiên năm 2023, giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 16/02 – 14/05. Tính đến thời điểm hiện tại thì bên tổ chức giải đấu vẫn chưa có sự thay đổi nào nên người hâm mộ có thể lưu ý đến khoảng thời gian này để đón xem, sau đây là thể thức thi đấu:

Cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất
Cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất

Cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất theo vòng bảng

Vòng này bắt đầu từ ngày 16/02 và kết thúc vào ngày 29/04. Các đội tuyển tham gia sẽ thi đấu với nhau theo vòng tròn, đội nào có chiến thắng sẽ được cộng 1 điểm. Vòng bảng được tổ chức 2 lượt tính điểm, cuối cùng chọn ra 4 đội để vào vòng tiếp theo – vòng Playoffs. Hai đội không may mắn có kết quả đứng cuối bảng sẽ phải thi đấu với nhau vòng trụ hạng.

Thi theo vòng Playoffs

Vòng Playoffs sẽ phân ra hai lượt thi đấu. Những đội mạnh nằm trong top 1 và 2 sẽ thi đấu với nhau, đội top 3 và 4 thi đấu với nhau. Quy định ở vòng này sẽ không được chọn quốc tế. Vận hành thể lệ thi theo Best of Seven, gọi tắt là Bo7. Vòng này cũng khá quan trọng để biết được đội tuyển chiếm được ưu thế hơn trong vòng bảng, hãy cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất để theo dõi nhé.

Quyền được lựa chọn bên thi đấu

Người hâm mộ đi xem trực tiếp và cả những người theo dõi trên màn hình hãy để ý, bên trái sẽ là đội chủ nhà. Đội chủ nhà sẽ có quyền chọn ngồi phía trong ở ván thi đấu đầu tiên. Nếu cổ vũ bên đội tuyển chủ nhà thì nên quan tâm nhiều hơn đến phía bên này.

Tình hình trận đấu tiếp theo, đội tuyển nào thua trong ván thi đấu trước thì sẽ được quyền chọn bên theo ý muốn. Có thể nói việc được tự do chọn bên sẽ củng cố được tinh thần thi đấu tốt hơn, vậy nên ban tổ chức đã đưa ra việc chọn lựa này.

Cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất 2023

Trước khi bắt đầu mùa giải thì các đội tuyển sẽ có sự chuẩn bị khá là kỹ lưỡng và lâu dài trước đó. Để khi bước vào trận thi đấu có thể đánh với phong thái tốt nhất. Lịch thi đấu trong ĐTDV mùa xuân 2023 đang được cập nhật và chưa có lịch cụ thể. Bên ban tổ chức vẫn đang sắp xếp để có thể công bố lịch sớm nhất đến cho người hâm mộ, hãy chờ và theo dõi tình hình sắp tới.

Cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất
Thông tin về các giải đấu liên quân

ĐTDV mùa xuân Liên quân 2023 có những đội tuyển nào tham dự

Đến thời điểm hiện tại, theo như thông tin được cập nhật thì các đội tuyển tham dự giải đấu có 10 đội tuyển. Cụ thể đó là: Saigon Phantom, V Gaming, BOX Gaming, Team Flash, HQ Esports, HEAVY, XT Extreme Gaming, TDT Esports, B2F Gaming và MDH Esports. Trong số các đội tuyển này thì Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming là các đội tuyển được đánh giá cao cả về năng lực và thời gian xuất hiện.

Trong những mùa giải trước thì Team Flash và Saigon Phantom là hai đội giành được chức vô địch nhiều nhất. Hai đội tuyển này có phong thái và năng lực rất tốt, cộng thêm việc các thành viên hiểu ý và phối hợp nhịp nhàng với nhau trong từng trận đấu. Những đội mới nổi gần đây cũng có nhiều tài năng nổi trội nhưng cần được rèn luyện chau chuốt hơn nữa.

Thông tin về giải thưởng

Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2023 sẽ có tổng giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng. Việc cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất sẽ được ban tổ chức sớm đưa ra để người hâm mộ sắp xếp thời gian đón xem. Đội tuyển nào giành được cup vô địch sẽ có được vé vào giải đấu AWC, đây là giải đấu được tổ chức quy mô tầm cỡ thế giới.

Giải thưởng của ĐTDV 2023 được cập nhật theo số điểm tích lũy của mỗi đội. Đội có 250 điểm sẽ được 1 tỷ 800 triệu đồng, 100 điểm sẽ được 1 tỷ đồng, 80 điểm sẽ được 600 triệu đồng, 60 điểm sẽ được 500 triệu đồng và 400 triệu đồng, riêng ở mức 60 điểm sẽ có đội được 400 triệu đồng nữa, tổng cộng là ba giải thưởng.

Mức 40 điểm sẽ có hai giải 300 triệu đồng. Mức 20 điểm là vòng thăng hạng cho hai đội cuối bảng, có giải thưởng là 300 triệu đồng. Bên cạnh các giải thưởng cho cả đội thì còn có cả những giải thưởng cho cá nhân xuất sắc.

Cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất
Thông tin về thể lệ cũng như mức giải nhận được

Kết luận

Như vậy bài viết trên VN138 đã mang tới thông tin cập nhật lịch thi đấu các trận liên quân mới nhất và cả thông tin về mùa giải. Hy vọng người hâm mộ sẽ theo dõi các trận đấu sắp diễn ra bằng tất cả phút giây thỏa mãn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m88
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138