Clan là gì? Clan Pubg là gì? Cách chơi Clan Pubg như thế nào?

Đăng ngày 16/02/2023 lúc: 4:18 chiều
Clan là gì? Clan Pubg là gì?

Trong phiên bản 0.8.0 có khá nhiều tính năng được cập nhật thêm vào game chơi Pubg Mobile trở nên hot hit hơn. Một trong đó là Clan. Vậy Clan là gì? Clan Pubg là gì? Để trả lời cho câu hỏi này thì mời bạn cùng xem qua bài viết sau đây!

Clan là gì? Clan Pubg là gì?

Clan là gì? Clan Pubg là gì?
Giới thiệu Clan Pubg

Vậy Clan là gì? Clan Pubg là gì? Clan cũng tương tự như chế độ bang hội của các game chơi online. Tại đây, bạn có quyền được tạo nên một cộng đồng nhỏ với số lượng người chơi tham gia lớn. Clan giúp người chơi có thể giao tiếp với mọi người đơn giản và dễ dàng hơn.

Clan Pubg là thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều trong các nhóm chơi Pubg trên facebook, các diễn đàn game,…Nói một cách đơn giản, khái quát nhất thì Clan Pubg là hội nhóm phái ở các game chơi.

Người chơi có quyền tại nên một cộng đồng người chơi theo ý thích của mình để từ đó trao đổi vật phẩm, trang thiết bị, vũ khí, trò chuyện, kết bạn nếu như muốn.

Để tạo nên một Clan cũng đơn giản và không quá phức tạp, bất kỳ một ai cũng có thể tạo ra một Clan cho mình với tên gọi riêng biệt. Đương nhiên, bạn sẽ phải tự mời mọi người đến với nhóm của mình. Nếu như họ đồng ý thì vào mà không đồng ý thì thôi.

Hướng dẫn cách tạo Clan là gì? Clan Pubg là gì?

Clan là gì? Clan Pubg là gì?
Cách tạo nên Clan Pubg

Các bước tham gia

Trước tiên, để khởi tạo được một Clan thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu đó là có ít nhất 50.000 vàng hoặc 50.000 Battle Points. Tiếp đó thực hiện những bước sau:

Bước 1: Bấm chọn vào Clan trên màn hình điện thoại, máy tính.

Bước 2: Chọn vào Create Clan để tạo một Clan của riêng mình, tiếp đó ghi tên clan ở phần name và lựa chọn quốc gia Clan để tham gia.

Tại giao diện bạn sẽ thấy có:

  • Biểu tượng đại diện của Clan
  • Đặt tên Clan theo những gì mà bạn mong muốn
  • Chọn màu cho chữ của mình trên nhóm, hội.

Bước 3: Trên phần Clan, người chơi điều những thông tin cần thiết vào giao diện như: Tên, phương châm, khẩu hiệu, logo mà bạn thích và khu vực muốn để.

Các cách tham gia Clan Pubg

Với những người chưa có điều kiện để tự làm chủ hội nhóm thì việc gia nhập Clan của người khác là một sự lựa chọn thông minh. Từ đây, bạn sẽ có được nhiều lợi ích khác nhau.

Để có thể gia nhập một Clan khác thì bạn sẽ vào mục Clan List, ở đây có 2 mục mà bạn cần chọn đó là tìm một chỗ trống rồi sau đó nhấn vào Request để ra nhập và lựa chọn cho mình những Instant join phù hợp trong game Pubg.

Nhưng lưu ý, kiếm được một nhóm phù hợp là điều không dễ dàng, vì mỗi người mỗi tính, nếu như không biết cách nói chuyện rất dễ gây nên xung đột trong nhóm và làm mất tính đoàn kết.

Lựa chọn Clan có trong danh mục có sẵn và chọn Request để yêu cầu tham gia vào nhóm đó. Khi đã ra nhập thành công thì trên màn hình sẽ xuất hiện một giao diện khác biệt hoàn toàn. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng nhỏ từ Clan và ở đây sẽ hiển thị những thông số đầy đủ cũng như các thành viên của Clan.

Còn khi được bạn bè giới thiệu thì có thể bấm vào biểu tượng dò tìm ở mục tìm kiếm tên của Clan. Nếu bạn cũng đang tham gia vào Clan này thì người sẽ thấy màu cam hiện lên thay cho Activity nằm ở mục đầu tiên.

Top 3 Clan lớn nhất hiện nay

Clan là gì? Clan Pubg là gì?
3 Clan nổi bật trong Pubg

Hanoi Team

Hanoi Team chính là một Clan đông thành viên nhất của Pubg cho đến nay. Được thành lập chính thức vào tháng 11 năm 2018, cho đến thời điểm hiện tại thì cũng đã được 5 năm, hội hiện có trên một nghìn thành viên, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt các thành viên thường xuyên tại Hà Nội.

Hơn nữa, các buổi off team của Clan lên đến 70 người, dù nổi bật về số lượng thành viên như vậy nhưng chất lượng của Clan vẫn cực kỳ chất lượng. Mọi người thường nghĩ số lượng đông thì chất lượng kém nhưng không phải ở đâu cũng vậy.

Team Seal

Không thể thiếu được Seal khi nhắc đến các hội nhóm của Pubg, đây chính là nơi hội tụ toàn trai xinh gái đẹp của game chơi này. Khi đã tham gia PMPL phần một thì những bóng hồng tham dự PMPL năm 2020 được đổi tên thành Seal Girl. Cũng được thành lập name 2018, cho đến nay vẫn có rất nhiều người đang tham gia nhóm và có những người lãnh đạo vô cùng tuyệt vời.

Super Star

Clan là gì? Clan Pubg là gì?
Các hội nhóm – Clan cực đỉnh

Đây chính là Clan tiền thân của Box Gaming thời điểm hiện tại, nơi đây chuyên hội tụ các pro player hàng đầu. Super Star chính là 1 trong 3 Clan đại diện Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế mang tên Pubg Mobile Star Challenge và lọt vào top 5 PCMO Fall Split 2019. Quả thật đây là một thành tựu đáng ăn mừng và hoan nghênh.

Cho dù hiện nay Superstar không còn hoạt động mạnh mẽ nhiều như trước nhưng vẫn là nơi được nhiều game thủ lựa chọn vào.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Clan là gì? Clan Pubg là gì? Cách chơi Clan Pubg như thế nào? VN138 hy vọng, sau khi xem qua bài viết bạn sẽ có thêm những kiến thức hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m88
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138