Luật đá gà Cần Thơ và các trại gà nổi tiếng thu hút sư kê

Đăng ngày 17/01/2023 lúc: 1:22 chiều
gà Cần Thơ

Hiện nay đá gà đang là một trong những hình thức chơi cá cược khá phổ biến và được nhiều tay chơi Việt yêu thích. Đặc biệt đá gà Cần Thơ là một trong những những điểm thu hút rất nhiều các sư kê và chiến kê xuất sắc. Trong nội dung bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu luật đá gà tại đây cũng như những trại gà nổi tiếng trên mảnh đất này.

Tìm hiểu luật đá gà Cần Thơ chi tiết

Có thể nói rằng Luật đá gà tại Cần Thơ có hơi hướng theo phong cách luật cá độ ở Miền Bắc. Chi tiết như sau:

  • Tất cả những chú chiến kê đều phải có số cân nặng bằng nhau sau thì mới xác định được kèo đá.
  • Trong trận đá gà người ta sẽ sử dụng từ “hồ” thay cho hiệp đấu. Mỗi một Hổ Đấu đá gà sẽ diễn ra trong vòng 15 phút và chiến kê sẽ có khoảng 5 phút để nghỉ ngơi trước khi diễn ra hồ đấu mới.
  • Quy mô đá gà được thống kê bằng số cân của chiến kê. Cụ thể: Hạng nặng sẽ là những chiến kê có trọng lượng hơn 4 kg; Hạng trung là từ 3 đến 4 kg; Và cuối cùng hạng nhẹ sẽ dưới 3kg.
  • Trong một trận đấu gà Cần Thơ thời gian có thể kéo dài cả tiếng đồng hồ và nhiều hồ đấu khác nhau. Nếu như chưa tìm được chủ nhân chiến thắng của trận đấu
  • Ngoài ra ra mỗi trường gà tại Cần Thơ sẽ có những luật lệ riêng được bổ sung cùng với luật lệ chung. Vì thế Thế khi anh em chơi đá gà cần phải tìm hiểu các luật lệ này để đảm bảo không bị thiệt.
gà Cần Thơ
Tìm hiểu về giống gà Cần Thơ

Tiêu chí để lựa chọn gà chiến chuẩn nhất

Theo như kinh nghiệm của những sư kê lâu năm độ tuổi thích hợp nhất để một chú chiến kê thi đấu là nằm ở khoảng 3 tháng tuổi. Độ tuổi hoàn mỹ nhất trong một chú gà khi khi tất cả các bộ phận trên cơ thể đã phát triển một cách toàn diện. Đồng thời thời gian này cũng là giai đoạn mà chiến kê đang có sức mạnh sung mãn nhất.

Ngoài ra không phải chỉ cần dựa vào yếu tố độ tuổi mà người chơi cần phải quan tâm đến các kỹ năng chiến đấu và tham chiến của mỗi chiến kê. Từ đó sẽ đảm bảo chiến thắng cho bản thân, hãy để ý đến giống gà và cân nặng của chúng.

gà Cần Thơ
Tiêu chí lựa chọn gà chiến đạt chuẩn

Tổng hợp top tại gà Cần Thơ chất lượng

Sau đây, VN138 sẽ tổng hợp 4 trại gà đá Cần Thơ nổi tiếng về chất lượng và uy tín:

Trại gà chiến Hưng Cần Thơ

Đây là một trong những trại gà tại Cần Thơ có quy mô lớn nhất ở khu vực do anh Hưng làm chủ trại. Nơi đây có một diện tích kích động lớn với đầy đủ các giống gà ở các độ tuổi khác nhau. Đối với anh Hưng gà chiến cần đặt chất lượng lên hàng đầu, Vì thế mà chất lượng Những chú chiến kê tại đây luôn luôn đảm bảo một cách toàn diện nhất.

Trại đá gà Cần Thơ  – Trại gà của anh Chiến

Trại gà đá của anh Chiến cũng là một trong những địa điểm khá nổi tiếng và không còn xa lạ đối với dân chơi cá độ đá gà. Tại đây cung cấp khá nhiều các giống gà chọi lớn khác nhau để cho anh em lựa chọn. Không chỉ đảm bảo chất lượng sức khỏe của gà đá, anh Chiến cũng là một người rất quan tâm đến việc đào tạo các kỹ năng đá gà.

Mũi một chú chiến kê khi đủ đảm bảo độ tuổi cân nặng và phong độ sẽ được huấn luyện một cách bài bản chuyên nghiệp. Từ đó chiến kê sẽ có thể tham chiến ở mọi đấu trường gà lớn nhỏ.

Chuồng trại tại đây luôn luôn được đảm bảo vệ sinh một cách tốt nhất ngăn ngừa được mở dịch bệnh bệnh. Không những thế tất cả các chú gà chiến ở đây đều được kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm vacxin định kỳ để nâng cao đề kháng cũng như phòng chống bệnh tật.

gà Cần Thơ
Nơi bạn tìm được những chiến kê tốt nhất

Trại gà chọi Nhân Trí Vương

Nhân Trí Vương là một trong những trại đá gà Cần Thơ nổi tiếng với những chú gà mạnh mẽ và giống tốt. Toàn bộ các khâu tuyển chọn gà đều được chủ trại thực hiện rất nghiêm ngặt. Đồng thời chế độ ăn nuôi của gà cũng được áp dụng theo nguyên tắc dinh dưỡng riêng biệt.

Không những thế mỗi một gà chiến ở đây đều được sáp sao rất kỹ về sức khỏe để đảm bảo không bị bệnh hay mắc dị tật. Gà đá ở đây luôn đảm bảo về mặt kỹ thuật tốc độ và khả năng chiến đấu bền bỉ khi tham gia thực chiến tại các đấu trường.

Trại cung cấp gà chiến Nghĩa Cần Thơ

Nằm trong top những trại gà cung cấp gà đá tốt nhất không thể bỏ qua Nghĩa Cần Thơ. Đây là một trong những xu kê nổi tiếng trong giới đá gà và đã xây dựng một trại gà Cần Thơ cực kỳ nổi tiếng. Ở đây nổi tiếng là sân chơi gà đá lành mạnh. Là địa điểm mua bán gà chiến cực kỳ uy tín cho các anh em có niềm đam mê với bộ môn này.

Tất cả những chú gà ở trại gà Nghĩa Cần Thơ đều được lựa chọn và chăm sóc cẩn thận. Vì thế những chú gà chiến ở đây đều mang cho mình một sự uy nghiêm và có độ lì cực ấn tượng.

gà Cần Thơ
Trại gà lớn và nổi tiếng tại Cần Thơ

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới anh em sư kê về luật đá gà Cần Thơ. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ những địa chỉ trại gà chiến nổi tiếng tại mảnh đất này. Nhờ đó anh em sẽ tìm được cho mình những địa chỉ mua gà và tham chiến tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m88
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138