Cập nhật những thông tin chuẩn xác về gà đòn Khánh Hòa Út

Đăng ngày 23/12/2022 lúc: 9:01 sáng
gà đòn Khánh Hòa Út

Gà đòn Khánh Hòa Út không còn xa lạ đối với anh em có niềm đam mê sở hữu những dòng gà đá đòn chất lượng. Không những có quy mô lớn mà Khánh Hòa Út còn tạo được rất nhiều sự tin tưởng của anh em bởi giá thành phải chăng cùng chế độ bảo hành minh bạch. Trong bài viết sau, VN138 sẽ chia sẻ các thông tin liên quan đến trại gà này để anh em cùng tham khảo.

Cập nhật các giống gà đòn Khánh Hòa nổi tiếng

Trước khi tìm hiểu về trang trại gà đòn Khánh Hòa Út, anh em cùng điểm qua các giống gà đòn nổi tiếng tại tỉnh Khánh Hòa hiện nay, bao gồm:

Gà đòn Khánh Hòa Vương

Có thể anh trong sới đam mê gà đòn không ai là không biết đến. Lượt tìm kiếm của trang trại khá lớn cho anh em mới tìm hiểu về nguồn giống và các sư kê cũng quan tâm đến đối với khu vực Khánh Hòa này. Gà đòn Khánh Hòa Út có hệ thống trang trại rộng của mình có thể nuôi đến hàng chục, hàng trăm chiến kê có nòi giống khác nhau.

gà đòn Khánh Hòa Út
Gà đòn Khánh Hòa là dòng gà cực kỳ nổi tiếng

Không những có số lượng lớn mà bên cạnh đó còn có chế độ tập luyện cũng như thúc ép cho những con tơ trưởng thành theo lối ra đòn hiểm hóc. Anh em ở gần khu vực này có thể tìm đến trại gà để tham quan và mua bán.

Gà đòn Khánh Hòa Út

Trang trại rộng rãi và quy mô lớn hơn trang trại trại gà Vương nhưng độ nổi tiếng thì kém hơn. Việc tuyển chọn của anh Út có gần 300 chiến kê có nguồn gốc được chọn lọc và giấy tờ về nguồn gốc. Số này được anh đánh số từ 1 đến 300 để tiện cho theo dõi.

Giới thiệu sơ lược về gà đòn Khánh Hòa Út

Trong sới đam mê đá gà, hầu như anh em đều biết đến với giống gà đòn đến từ Khánh Hòa, và nổi tiếng về trang trại chăn nuôi các chiến kê thuộc Top C1 trong các trường gà lớn tiêu biểu là gà đòn Khánh hòa. Đây là một trang trại gà được nghệ nhân Nguyễn Văn Út lập nên.

Tại đây, các trang trại chăn nuôi thường lấy tên của chủ nhân để đặt tên cho trại gà như Khánh Hòa Vương và Khánh Hòa Nguyễn…. Giống gà chủ yếu được lai tạo tại đây thuộc các chiến kê Vạn Giã. Đây được xem là dòng có số má trong khu vực và trải đều Bắc,Trung, Nam khắp bản đồ Việt Nam.

gà đòn Khánh Hòa Út
Trang trại gà đòn Khánh Hòa Út là nơi mua gà chất lượng

Vì thế, trang trại nào cũng có số lượng của giống gà đòn này được nuôi chủ yếu. Tuy nhiên, số ít còn lại được lai tạo từ các gà chọi Bình Định nó cũng là một dòng Top của khu vực này. Tại đây trại các trang trại tại Khánh Hòa nuôi gần 200 đến 300 chiến kê gà đòn tơ và trưởng thành được tuyển chọn lai tạo từ các nguồn giống quý.

Chúng được phân chia các cấp độ và theo độ tuổi khác nhau. Nhờ đó mà việc chăn nuôi và quản lý dễ dàng hơn. Những chiến kê xúc xắc được phân chia rõ ràng, chúng được hưởng các chế độ tập luyện và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ.

gà đòn Khánh Hòa Út
Hàng loạt chiến kê đang có mặt tại gà đòn Khánh Hòa Út

Việc theo dõi và phân chia khu vực để theo giỏi sẽ giúp anh em phát hiện được những bệnh trên của gà một cách hiệu quả. Còn lại giống gà tơ và gà con sẽ được chia ra khu vực khác. Phần lớn sẽ tránh được tình trạng chúng đá nhau và việc phát triển bị chậm trễ. Thương hiệu trang trại Khánh Hòa Út đã rất nổi tiếng khi có những câu lạc bộ và lối chơi riêng mình.

Giá gà đòn Khánh Hòa Út bao nhiêu?

Theo như các thông tin từ clip nghệ nhân Út cho biết các mức giá về những giống gà của anh rất đa dạng. Tại đây, chia ra các hạn mức với khung giá khác nhau và phù hợp với từng khách hàng. Phổ biến nhất vẫn là mức giá 600 nghìn cho tới 3 triệu.

Mức giá này là dành cho những chiến kê mới ấp đa phần là gà tơ. Chưa mở mắt, mở đòn nên lối đá vẫn là một ẩn số. Khách hàng chủ yếu mua dòng gà này là những anh em mới tập chơi hoặc kinh phí còn hạn chế.

Tuy nhiên, không dừng lại mức giá đó vẫn còn mức cao hơn có thể lên tới cả trăm triệu. Số lượng này luôn có hạn đi đôi với chất lượng và khả năng Top1 của chiến kê. Đây là những khách từ khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc, thậm chí có Campuchia, Trung Quốc và Thái Lan sang để tìm mua. Đa phần chúng được đặt trước và sư kê chỉ cần xem qua đòn lối là đủ.

gà đòn Khánh Hòa Út
Giá gà đòn Khánh Hòa Út cực kỳ phải chăng

Bên cạnh đó, nếu khách hàng ít tiền thì vẫn có thể chọn những giống gà con hoặc trứng. Giá của chúng chỉ từ 100 đến 300 nghìn đồng/cặp. Đối với mức giá này rẻ nhưng quá trình chăm nuôi sẻ rất khó khăn hơn. Với anh em nào chưa có điều kiện kinh tế thì đây chính là lựa chọn tốt mà trang trại Khánh Hòa Út mang lại.

Bài viết trên đã cung cấp cho anh em những thông tin về dòng gà đòn Khánh Hòa Út. VN138 hy vọng anh em sẽ có cái nhìn khách quan hơn về trang trại này cũng như nhanh chóng sở hữu những giống gà chất lượng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m88
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138