Giới thiệu các tướng trong liên quân đầy đủ và chi tiết nhất

Đăng ngày 17/02/2023 lúc: 4:17 chiều
Giới thiệu các tướng trong liên quân

Liên quân mobile đang là tựa game MOBA thịnh hành nhất hiện nay. Mỗi một người chơi đam mê đều mong muốn có lối chơi và cách đánh hay trong từng ván đấu. Và để có được phong cách chơi nổi trội thì trước hết phải hiểu rõ các đặc điểm của từng tướng trong game, bài viết sau đây VN138 sẽ giới thiệu các tướng trong liên quân để bạn nắm bắt được rõ hơn nhé.

Giới thiệu các tướng trong liên quân đầy đủ nhất

Từ ngày ra mắt cho đến bây giờ thì Liên quân hiện đang có tổng số hơn 100 tướng khác nhau. Trong đó phân ra cụ thể về vai trò, vị trí đó là tướng xạ thủ, hỗ trợ, pháp sư, đấu sĩ và sát thủ. Các tướng sẽ phụ trách đi đường khác nhau vậy nên người chơi phải nắm bắt và ghi nhớ để chơi game thông thạo hơn.

Đối với những người chơi mới thì garena sẽ miễn phí 3 tướng valhein, mina và triệu vân để làm quen và tập luyện. Khi hiểu cách thức chơi thì hãy lựa chọn tướng chơi phù hợp với năng khiếu của bản thân để đem lại thắng lợi.

Giới thiệu các tướng trong liên quân
Giới thiệu các tướng trong liên quân đầy đủ nhất

Thông tin cụ thể các tướng và vai trò, nhiệm vụ của chúng

Liên quân hiện đang có 116 vị tướng, mỗi một tướng đều có các skill khác nhau. Hình dáng, skin và màu sắc cũng được thiết kế bắt mắt và sinh động. Khi đến với Liên quân người sẽ được thỏa mãn chiêm ngưỡng và trải nghiệm và để biết thêm thông tin từng tướng thì sau đây sẽ giới thiệu các tướng trong liên quân cụ thể cho anh em.

Đặc điểm và chức năng của các tướng hỗ trợ

Để mà giới thiệu các tướng trong liên quân cho người chơi hiểu rõ nhất thì từng loại tướng chúng tôi sẽ giới thiệu đặc điểm, tính chất của chúng. Những tướng hỗ trợ trong Liên quân được phân ra hai loại đó là tướng đỡ đòn và tướng trợ thủ. Đặc thù của chúng chính là có lượng máu trâu bò, đảm nhiệm vai trò gánh chịu sát thương cho team.

Có tất cả 29 vị tướng đỡ đòn, những con được chơi nhiều trong đấu rank điển hình là Grakk, Xeniel, Gildur,… Tùy vào khả năng chơi của mỗi người mà bạn lựa chọn tướng để mang vào trận đấu.

Nếu bạn muốn chơi tướng trợ thủ thì có thể chọn lựa một trong 15 vị tướng trong Liên quân. Dù chơi ở vị trí đỡ đòn hay trợ thủ thì đều có nhiệm vụ check map, đi khắp bản đồ để lấy tầm nhìn cho team. Điều quan trọng nhất là lao vào trong combat tổng, khi đó các thành viên trong đội sẽ có vị trí và thời cơ để xả sát thương, kết liễu kẻ địch.

Giới thiệu các tướng trong liên quân
Vai trò, nhiệm vụ của các tướng trong game liên quân

Đặc điểm và chức năng của các tướng xạ thủ

Hầu hết những vị tướng xạ thủ đều có tầm bắn xa và mức độ gây sát thương vô cùng lớn. Có thể nói nguồn sát thương trong team thì xạ thủ đảm nhận khá nhiều, không những thế ưu điểm là đẩy trụ rất nhanh. Trong giao tranh nếu lấy được lợi thế thì việc xạ thủ còn sống sẽ giúp đánh đổ trụ team địch nhanh hơn.

Có 19 tướng xạ thủ nhưng các tướng như violet, laville, yorn,…được người chơi sử dụng khá nhiều. Các tướng đó đều sở hữu sức bắn rất khủng trong tổng số vị tướng xạ thủ. Như vậy chỉ cần điểm qua vài nét giới thiệu các tướng trong liên quân đó cũng đủ hiểu tầm quan trọng của xạ thủ.

Các tướng pháp sư

Tất cả 29 tướng pháp sư đều phụ trách đi đường giữa. Điểm nổi trội ở loại tướng này chính là có chiêu khống chế và độ sát thương mang lại cũng không kém cạnh xạ thủ. Chúng có nhiệm vụ phải đảo đường để hỗ trợ đồng đội, giúp team có được chiến thắng dễ dàng hơn.

Các tướng đấu sĩ

Đấu sĩ sẽ đi đường caesar và solo với đấu sĩ bên team đối thủ. Đầu trận đấu phải farm được nhiều vàng để sớm mua trang bị, như thế thì sẽ chủ động hơn trong việc gank cho đồng đội ở đường khác và cả giao tranh tổng. Các tướng đấu sĩ hầu như đều có lượng máu và giáp khá cao vậy nên trong pha combat nếu bắt được thời cơ phù hợp có thể mang về lợi thế lớn cho cả team, ví dụ như tướng zuka, florentino,…

Các tướng sát thủ

Đây là loại tướng cuối cùng trong bài giới thiệu các tướng trong liên quân cho anh em. Tướng sát thủ sẽ được chọn đi rừng nhiều nhất, tốc độ farm quái rất nhanh cộng thêm ưu thế có độ linh hoạt cao. Khi tận dụng được hết tài nguyên trong rừng và cả tà thần, rồng thì lượng tiền sẽ mang lại giá trị lớn cho team.

Không những thế việc sát thủ đi bắt lẻ xạ thủ team bạn là điều khá dễ dàng và thuận lợi. Hãy quan sát map nhỏ thường xuyên để cập nhật vị trí của địch từ đó có cơ hội hạ được nhanh chóng. Việc quan sát và để ý bản đồ cũng giúp sát thủ tránh bị khống chế bởi các tướng đối thủ có chiêu khống chế cứng, người chơi có thể học chơi thành thạo các sát thủ như Nakroth, Batman, Ngộ không,…

Giới thiệu các tướng trong liên quân
Mỗi tướng trong game sẽ có 1 vai trò, nhiệm vụ riêng

Kết luận

Bài viết trên VN138 đã giới thiệu các tướng trong liên quân cho người chơi, hy vọng rằng thông tin của từng tướng được mọi người nắm bắt rõ. Từ đó các bạn sẽ có phong cách chơi Liên quân hay và độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m88
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138