Khám phá chi tiết về các loại thuốc tăng bo cho gà đá anh em nên biết

Đăng ngày 26/11/2022 lúc: 8:28 sáng
thuốc tăng bo cho gà đá

Thuốc tăng bo cho gà đá là một trong những yếu tố hàng đầu giúp gà tăng trưởng nhanh về thể lực và cơ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa thực sự hiểu về nó cũng như những loại thuốc tốt nhất. Và để tận dụng một cách phù hợp và khôn ngoan công dụng của thuốc tăng bo, cùng VN138 tìm hiểu kiến thức qua bài viết dưới đây.

thuốc tăng bo cho gà đá
Những thông tin cụ thể về thuốc tăng bo cho gà đá

Thông tin cụ thể về thuốc tăng bo cho gà đá

Nhắc đến vấn đề làm thế nào để tăng cường sức khỏe cho gà người ta nghĩ ngay đến thuốc tăng bo cho gà. Đây được xem là phương thức truyền thống được anh em sử dụng phổ biến trên thị trường.

Những anh em sành sỏi không chỉ có những phương thức để huấn luyện riêng cho gà làm tăng thêm sức mạnh. Bên cạnh đó còn biết tận dụng một cách vừa đơn giản lại nhanh gọn đó là dùng thuốc tăng bo cho gà đá.

Đầu tiên, anh em cần tham khảo để hiểu rõ thuốc tăng bo cho gà là gì? Ở đây, thuốc tăng bo cho gà hay còn được gọi là thuốc tăng lực, cụ thể trong thành phần thuốc sẽ có các loại vitamin và những chất giúp kích thích thể trạng của gà tốt hơn như khoáng chất, vi chất cần thiết,…

Những chất đó sẽ làm tăng quá trình hấp thu dinh dưỡng của gà tốt nhất, từ đó sức mạnh tăng cao, khối cơ cũng phát triển.Biết tận dụng tối đa của thuốc tăng bo thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, nhưng bên cạnh đó cũng không được lạm dụng quá.

Bởi vì khi sử dụng thuốc nào cũng thế, một khi dùng quá liều lượng có thể mang lại công dụng ngược lại. Với loại thuốc này, sử dụng quá nhiều sẽ gây ra hậu quả đó là gà bị giảm tuổi thọ hoặc rối loạn thần kinh.

thuốc tăng bo cho gà đá
Thuốc tăng bo cho gà khá đa dạng trên thị trường

Thuốc tăng bo cho gà đá rất đa dạng và hiệu quả

Để mang lại hiệu quả tối ưu thì anh em cần tham khảo trên thị trường về những loại thuốc tăng bo cho gà, hầu hết thuốc này đều an toàn và mang lại hiệu quả cao, có thể sử dụng những loại thuốc sau đây:

Thứ nhất là thuốc tăng bo Aminoplex Breco 1000 viên

Thuốc được sản xuất từ Mỹ nên anh em có thể tin tưởng độ uy tín cũng như nhanh nhạy của thuốc. Người ta nói tiền đi đôi với chất lượng, loại thuốc xuất xứ từ Mỹ này cũng vậy, tuy khá là đắt nhưng mang lại hiệu quả cao.

Thuốc Aminoplex có chứa hàng chục vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của gà. Cộng thêm nhiều chất như sắt và các enzyme, điện giải cân bằng lượng nước, còn giúp chuyển hoá hấp thu các chất dinh dưỡng tốt nhất. Có thể dùng với liều lượng như sau:

  • Tuần 1 và tuần 2 cho uống 1ngày/viên, cách một ngày mới cho uống tiếp
  • Tuần 3 cách 2 ngày cho uống 1 viên
  • Tuần 4 cách 3 ngày cho uống 1 viên

Thuốc Ascorbol Plus – Aminoplex Mỹ

Gần giống với thuốc Aminoplex Breco thì các thành phần và dưỡng chất cũng tương tự, tuy nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chất cần thiết trong việc phát triển cơ thể, tăng trọng lượng, tăng bo cho gà. Thuốc này phù hợp với những anh em có số lượng gà chăm sóc ít, vừa tiện lợi lại mang hiệu quả rõ rệt. Cách sử dụng cũng giống với thuốc Aminoplex Breco nên rất dễ nhớ để dùng.

thuốc tăng bo cho gà đá
Thông tin giới thiệu về một số loại thuốc tăng bo tốt nhất

Power max thuốc tăng bo cho gà đá có xuất xứ Thái Lan

Thuốc Power max là dạng lỏng, có chứa các khoáng chất và đa dạng vitamin giúp kích thích tối đa sự tăng trưởng của gà, sức mạnh của gà được tăng cao, gan lỳ hơn. Ngoài ra thuốc còn có thêm các công dụng đặc biệt khác như gia tăng lượng sản sinh hồng cầu, tăng sinh lực và cả lượng mỡ thừa cũng sẽ được loại bỏ rất nhiều.

Thuốc tăng bo cho gà đá Equipoise

Nguồn gốc cũng được xuất xứ từ Thái Lan, vốn được sử dụng phổ biến ở Mexico. Các thành phần trong thuốc giúp tăng cân tăng bo cho gà, thể lực sẽ đạt đến mức tốt nhất. Và khi thể trạng của gà được duy trì ổn định như thế thì sẽ mang lại kết quả đáng mong đợi khi tham gia thi đá gà.

Dùng thuốc tăng bo một cách khoa học và lưu ý cần thiết

Như đã phổ cập ở trên thì thuốc tăng bo cho gà đá chủ yếu hỗ trợ phát triển cơ thể và thể lực của gà, chứ không nên hoàn toàn phụ thuộc vào thuốc. Anh em nên đồng thời chú trọng rèn luyện môi trường huấn luyện, cộng thêm chế độ ăn uống, rèn luyện theo cấp độ thi đấu để mang lại khả năng chiến đấu cao nhất của chiến kê.

Cũng như con người, những chú chiến kê một khi được huấn luyện khoa học, thường xuyên thì sẽ ổn định được sức khoẻ, một khi khoẻ mạnh thì sức chiến đấu cũng giữ được phong độ cao.

thuốc tăng bo cho gà đá
Những vấn đề anh em nên chú ý khi sử dụng thuốc tăng bo cho gà

Kết luận

Bài viết trên VN138 đã tóm gọn đầy đủ về những kiến thức cần thiết về thuốc tăng bo cho gà đá để anh em vận dụng vào cách chăm sóc, phát triển và huấn luyện những chú chiến kê của mình. Có thể nói các loại thuốc tăng bo cho gà đá nêu trên là những loại phổ biến và được ưa chuộng nhất. Mong rằng tóm lược của bài viết sẽ là bổ ích và quan trọng nhất để anh em có thể tham khảo khi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m88
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138