Xem ngày đá gà chiến kê ra trận với những bí quyết cực chuẩn từ dân chuyên

Đăng ngày 19/02/2023 lúc: 12:27 chiều
Xem ngày đá gà chiến kê ra trận

Xem ngày đá gà chiến kê ra trận là bí quyết giúp các sư kê có được khâu chuẩn bị và phong thái tốt trước mỗi trận đấu. Đặc biệt những anh em luôn quan tâm đến tâm linh và phong thủy thì việc xem ngày đá gà cũng khá quan trọng. Và để hiểu rõ thêm thông tin về vấn đề này, hãy cùng VN138 khám phá qua bài viết dưới đây để có thể chắc chắn về thắng lợi hơn nhé.

Xem ngày đá gà chiến kê ra trận có vai trò như thế nào?

Khi sở hữu một chiến kê cho bản thân thì người chủ đều mong muốn dũng sĩ của mình khi bước vào trận đấu sẽ đem về thắng lợi. Cho nên họ sẽ tìm cách để có lợi thế hơn, việc xem ngày đá gà chiến kê ra trận cũng là một phần yếu tố đối với nhận định chiến thắng có cao hay không. Bằng cách xem giờ, xem ngày và xem mệnh của chiến kê thì chủ nhân sở hữu gà chiến đó sẽ biết được tình hình tốt hay xấu.

Xem ngày đá gà chiến kê ra trận
Xem ngày đá gà chiến kê ra trận mang đến nhiều lợi ích

Một số bí quyết xem ngày gà đá chiến kê ra trận cho anh em

Để nói về cách xem ngày gà đá thì có khá nhiều phương thức. Theo các chuyên gia thì có thể xem theo ngũ hành dựa trên màu sắc, xem gà thuộc mạng nào hay xem theo đặc điểm của 12 con giáp. Sau đây là các cách xem cụ thể cho anh em:

Xem ngày đá gà chiến kê ra trận theo ngũ hành

Có thể nói đây là cách xem khá đơn giản mà anh em trong bộ môn đá gà đều nghe qua và biết đến. Dựa vào màu lông của gà mà anh em sở hữu, biết được mạng phù hợp với màu lông gì thì sẽ mang đến sự may mắn. Từ đó sẽ chọn được ngày gà đá thi đấu, sau đây là 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; mỗi một mệnh sẽ có màu sắc tương sinh khác nhau.

  • Mạng Kim: những chú gà có lông màu trắng và vàng sẽ hợp với mạng này.
  • Mạng Mộc: mộc sẽ hợp với gà sở hữu bộ lông màu xám.
  • Mạng Thủy: gà có lông màu ô hay màu đen sẽ hợp với mạng Thủy.
  • Mạng Hoả: hoả sẽ thiên về màu sắc tươi sáng vậy nên những chú gà có lông màu đỏ, đỏ tía hay màu điều sẽ hợp với Hoả.
  • Mạng Thổ: thổ là đất vì thế gà có màu lông nâu thì hợp với Thổ.

Xem ngày gà đá chiến kê ra trận dựa vào mệnh gà với mùa trong năm

Như đã nói ở trên thì việc các sư kê biết đến tâm linh và phong thủy nhiều hơn sẽ giúp ích cho chiến kê, tăng độ may mắn hơn. Đây vừa là mẹo vừa là kinh nghiệm cho những anh em quan tâm tới các trận đấu đá gà và đào tạo chiến kê. Mạng gà sẽ hợp với từng mùa khác nhau, cụ thể như sau:

  • Gà thuộc mạng Kim: Kim hợp với màu xám và khắc màu vàng. Mùa xuân là mùa thích hợp cho những chú gà mạng này đi thi đấu.
  • Gà thuộc mạng Mộc: Mộc hợp với màu điều, màu vàng và khắc với màu ô. Mạng này hợp với mùa hè.
  • Gà thuộc mạng Thủy: hợp màu vàng khắc màu xám. Riêng mạng này hợp cả 4 mùa.
  • Gà thuộc mạng Hoả: hợp với gà màu ô, màu nhạn và khắc màu xám. Mùa thu sẽ hợp với mạng Hoả.
  • Gà thuộc mạng Thổ: hợp với gà màu ô và xám, khắc với màu điều, vàng. Mạng Thổ hợp với mùa đông.
Xem ngày đá gà chiến kê ra trận
Bí quyết chọn xem ngày đá gà chiến kê ra trận

Xem ngày gà đá dựa theo 12 con giáp

Xem ngày gà đá ra trận theo 12 con giáp cũng được các sư kê áp dụng khá nhiều. Những con giáp sẽ hợp với từng loại màu sắc của lông gà. Những chú gà sở hữu bộ lông màu điều thì chọn thi đấu ngày Sửu, Thìn, Ngọ sẽ đem lại nhiều cơ hội và may mắn.

Với những chú gà có lông màu ô thì chọn ngày Tuất, Hợi, Tý, Ngọ là hợp lý, như thế thì phần trăm thắng lợi có thể được nâng cao và chắc chắn hơn. Hay ngày Mão thì sẽ hợp với gà có lông màu tối. Ngày Tỵ hợp màu ngũ sắc còn ngày Mùi lại hợp với màu xanh và kỵ với màu xám.

Ngày Dậu lại chỉ hợp với màu ô chò, khắc với các màu sáng như xanh, điều. Như vậy các ngày theo 12 con giáp sẽ có độ phù hợp với các loại màu sắc khác nhau. Sư kê nên quan tâm tới để xem ngày gà đá ra trận thuận lợi nhất có thể.

Vậy thì xem ngày gà đá có tốt hay không?

Yếu tố tâm linh cũng ảnh hưởng một phần đến chất lượng và kết quả thi đấu. Do vậy việc xem ngày gà đá ra trận quả thực không sai tuy nhiên anh em nên sắp xếp đúng mức độ quan trọng của các yếu tố trong trận đấu đá gà. Để có một bước đệm tốt thì chiến kê mà anh em sở hữu phải có lối đá tốt, khả năng tấn công giỏi và nhanh nhẹn.

Việc bồi dưỡng và huấn luyện chúng có vai trò rất quan trọng. Bởi vì muốn thắng được đối thủ thì chú gà của anh em phải mạnh hơn, lỳ đòn hơn. Vậy nên hãy có cách chăm sóc gà hợp lý, không nên quá phụ thuộc vào việc xem ngày mà lơ là đi việc huấn luyện chúng.

Xem ngày đá gà chiến kê ra trận
Những lý do nên chọn xem ngày gà đá ra trận

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà VN138 muốn cung cấp cho anh em về xem ngày đá gà chiến kê ra trận. Hy vọng rằng mỗi sư kê sẽ có được chiến thắng vẻ vang từ tâm huyết đào tạo chiến kê của bản thân.

Trả lời

m88
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138