Bí quyết xem ngày gà ra trận chuẩn xác theo phong thủy

Đăng ngày 09/11/2022 lúc: 10:16 sáng
xem ngày gà ra trận

Gà trống từ trước đến nay được xem là một trong những con vật phong thủy vô cùng linh thiêng. Vậy nên việc xem ngày gà ra trận cũng là một việc hết sức quan trọng trong việc nâng cao khả năng chiến thắng cho nó.

Bài viết dưới đây của chuyên gia VN138 sẽ giúp bạn tìm hiểu những bí quyết thiết thực nhất để xem ngày gà ra trận.

Tầm quan trọng của việc xem ngày gà ra trận

xem ngày gà ra trận
Việc xem ngày gà ra trận vô cùng quan trọng và cần thiết

Trước khi tìm hiểu các phương pháp để xem ngày gà ra trận phù hợp với phong thủy nhất, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn tại sao chúng ta cần phải xem ngày cho gà ra trận. Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một bản mệnh trong hệ ngũ hành.

Bên cạnh đó, mỗi con gà đều được sinh ra vào một ngày tháng nhất định nào đó trong năm nên sẽ có một bản mệnh khác nhau. Ngày tháng ra trận phù hợp với bản mệnh của nó sẽ giúp nó tăng cường sức mạnh cũng như tìm kiếm được nhiều sự may mắn hơn.

Những người chơi đá gà có kinh nghiệm lâu năm đều lấy điều này để làm kim chỉ nam cho việc đá gà. Họ tin rằng sức mạnh của vũ trụ sẽ giúp gà của họ có khả năng giành chiến thắng trước đối thủ dễ dàng hơn. Nếu không xem ngày gà ra trận, gà của bạn có thể phải ra trận vào những ngày tương khắc với nó.

Đây là một điều vô cùng xui xẻo, thường mang đến những điều không hay cho gà đá. Ngày nay có rất nhiều cách để xem ngày xuất trận theo phong thủy học. Phương pháp xem ngày xuất trận cụ thể theo từng cách sẽ được chuyên gia của chúng tôi chỉ rõ ở dưới đây.

Các phương pháp xem ngày gà ra trận chuẩn xác nhất

Xem ngày dựa vào ngũ hành

xem ngày gà ra trận
Xem ngày gà ra trận dựa vào hệ ngũ hành

Việc xem thời gian phù hợp để gà ra trận chiến đấu dựa vào hệ ngũ hành của vũ trụ là một phương pháp rất phổ biến để xác định chính xác ngày mà gà của bạn nên đấu chọi. Bởi mỗi loại gà sẽ sở hữu những màu lông khác nhau phù hợp trong hệ ngũ hành. Cụ thể với mỗi màu lông như sau:

 • Những con gà có màu vàng hoặc màu trắng sẽ phù hợp với ngày Kim
 • Những con gà có màu lông màu xám phù hợp với những ngày mang mạng Mộc.
 • Những con gà có màu lông là màu đen hoặc màu ô sẽ phù hợp với ngày Thủy.
 • Những con gà có màu đỏ, màu tía hay màu điều phù hợp với ngày Hoả để ra trận
 • Những con gà có lông màu nâu nên ra trận vào ngày Thổ

Đó là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc xem ngày xuất trận dựa vào hệ ngũ hành. Các bạn hãy quan sát kỹ màu sắc của gà đem ra trận để chọn ngày sao cho hợp lý. Nếu gà của bạn có nhiều màu lông phối hợp lại với nhau, hãy lấy màu chủ đạo của nó để tìm ngày gà ra trận phù hợp nhất.

Xem ngày gà ra trận dựa vào 12 con giáp

xem ngày gà ra trận
Phương pháp xem ngày ra trận dựa vào 12 con giáp

Bên cạnh hệ ngũ hành, các sư kê còn có thể dựa vào 12 con giáp để lựa chọn ngày gà ra trận hợp lý nhất. Dưới đây là những màu lông gà hợp với từng con giáp cụ thể mà chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn.

 • Gà có màu nâu hoặc màu ô nên ra trận vào những ngày Tí. Đặc biệt nên tránh đem gà màu trắng đi đá chọi vào ngày này để tránh xui xẻo.
 • Còn gà nào có lông màu điều hoặc màu tía nếu ra trận vào ngày Sỉu sẽ vô cùng may mắn.
 • Ngày gà ra trận cho gà màu xám nên lựa chọn ngày Dần. Bên cạnh đó bạn cũng lưu ý không được đưa gà màu đen ô ướt đi đã cho vào ngày Dần vì nó sẽ khiến gà của bạn dễ bại trận.
 • Nên đưa gà có màu ô kịt hoặc những gam màu tối ra trận vào ngày Mão.
 • Đối với những ngày tuổi Thìn, bạn nên đưa những con gà có các màu sắc sau để ra trận nhằm mang lại nhiều may mắn: màu điều, màu tía, màu chuối bông.
 • Nếu đang sở hữu một con gà có lông màu ngũ sắc đẹp mắt, bạn nên cho nó ra trận vào ngày Tị
 • Xem ngày ra trận cho chiến kê có lông xám, điều hay màu ô, hãy chọn ngày Ngọ
 • Đối với ngày Mùi, bạn nên đưa gà có lông màu xanh hoặc màu ó ra trận và tránh được những con có màu điều đỏ hay xám đi thi đấu.
 • Với gà có lông màu ô chò, cho nó ra trận vào ngày Dậu là hợp lý nhất.
 • Đưa những con gà màu chuối điều hoặc màu ô ra trận ra ngoài suốt sẽ gặt hái được rất nhiều may mắn.
 • Cuối cùng, với ngày Hợi thì bạn nên chọn những con gà có màu điều xanh hoặc màu ô để ra trận thi đấu.

Xem ngày gà ra trận dựa theo các mùa trong năm

xem ngày gà ra trận
Sử dụng các mùa trong năm để xem ngày ra trận

Bên cạnh hai phương pháp xem ngày ra trận phổ biến như đã nêu trên, các bạn cũng có thể sử dụng một cách đơn giản hơn đó chính là xem ngày dựa vào các mùa trong năm. Quy luật xem ngày cho chiến kê trận dựa vào các mùa được hiểu đơn giản như sau:

 • Với mùa xuân, các bạn nên cho những con gà có lông màu xám trắng hay vàng ra trận. Không nên cho gà có màu ó vàng hay lông nhạn thi đấu đá chọi vào mùa này vì rất tương khắc.
 • Với mùa hè, bạn nên cho những con gà có màu điều hay màu ó vàng tham gia chiến đấu.
 • Nên chọn những con gà có màu nhạn và tránh nhưng con có màu xám, ô đá chọi vào mùa thu.
 • Vào mùa đông, sử dụng gà màu ô hoặc màu xám thi đấu sẽ vô cùng may mắn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách xem ngày gà ra trận dựa vào phong thủy mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Các bạn hãy áp dụng nó để gia tăng sự may mắn cho gà chiến của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m88
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138